Hong Duc University - Trường Đại học Hồng Đức

Đồng chí Lê Thanh Thuỷ - Giám đốc Trung tâm phát biểu chủ trì hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần minh Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm trình bày các báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2020 – 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 và dự thảo Báo cáo của Nhà trường trình Hội nghị CBVC - LĐ Trường Đại học Hồng Đức năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đã có nhiều ý kiến đóng góp thiết thực cho hai bản báo cáo trên.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Lê Viết Báu – Chủ tịch Hội đồng trường đã biểu dương những thành tích đạt được của Trung tâm trong năm học vừa qua. Đồng thời cũng chỉ đạo tập thể cán bộ, viên chức và lao động trong Trung tâm tiếp tục đổi mới, sáng tạo, có nhiều giải pháp nhằm thu hút người đọc đến Thư viện; Tham mưu cho Nhà trường về việc chuyển đổi số, sử dụng hiệu quả các thiết bị đã được Nhà trường đầu tư; phối hợp chặt chẽ với phòng Quản lý Đào tạo để bổ sung tài liệu, giáo trình đặc biệt là tài liệu, giáo trình các ngành Sư phạm; …. phấn đấu thực hiện tốt các chỉ tiêu và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.

PGS.TS. Lê Viết Báu - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Trần minh Ngọc – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Cũng tại Hội nghị các đại biểu đã biểu quyết thống nhất cao Nghị quyết hội nghị CBVC - LĐ Trung tâm năm học 2021 - 2022, trong đó mục tiêu phấn đấu tổng quát trong năm học 2021 - 2022 của Trung tâm là: 100% CBNV đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó ít nhất 2 CB đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; tập thể Trung tâm đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến; Chi bộ trong sạch vững mạnh; Công đoàn bộ phận đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Hội nghị cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Hội nghị CBVC - LĐ cấp trường gồm có 12 đồng chí do đồng chí Lê Thanh Thủy làm trưởng đoàn.                

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, thay mặt Đoàn chủ tịch Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã phát động phong trào thi đua, kêu gọi tất cả CBGV trong toàn Trung tâm phấn đấu thực hiện thành công Nghị quyết hội nghị CBVC Trung tâm Thông tin – Thư viện năm học 2021 - 2022./.

Đồng chí Phùng Thị Minh Hương - Phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Hoàng Văn Dũng - Phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Cao Thị Cẩm Lệ - Phát biểu tại hội nghị

CBVC - LĐ chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

CÁC TIN LIÊN QUAN


TRƯỜNG ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC

TRUNG TÂM THÔNG TIN THƯ VIÊN

Địa chỉ: Tòa nhà Thư viện - Trường ĐH Hồng Đức - 565 Quang Trung 3 - Phường Đông Vệ - TP. Thanh Hóa

Điện thoại:

Email: tttttv@hdu.edu.vn